fbpx

The Faceshop – sự chắt lọc tinh túy từ thiên nhiên

phan ma etude dear my blooming shimmer blusher 1
 Từ lâu THE FACESHOP đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của phái đẹp bởi những tính năng vượt trội của các dòng sản phẩm. Có mặt lần đầu tại Việt Nam vào năm 2005, thương hiệu này ra mắt người tiêu dùng với những sản phẩm thuộc dòng Skin Care.

Có thể thấy, đây là một sự lựa chọn sáng suốt khi đa số các sản phẩm chăm sóc da khác đều có xuất xứ từ các nước châu Âu và châu Mỹ, không phù hợp với làn da của người châu Á.

Với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, các sản phẩm của THEFACESHOP đảm bảo được độ kích ứng da thấp nhất cũng như không ảnh hưởng đến cấu tạo làn da của người châu Á.

Mỹ phẩm The Face Shop có tốt không?

Thành lập từ năm 1962, mỹ phẩm The Face Shop có thể được xem như sinh sau đẻ muộn hơn một số hãng mỹ phẩm tên tuổi khác. Tuy nhiên, The Face Shop đã sớm khẳng định được vị trí của mình trên thị trường mỹ phẩm nói chung và tại thị trường Việt Nam nói riêng.

Thefaceshop đã có hơn 40 năm kinh doanh trong nghành công nghiệp mỹ phẩm và được đánh giá là một trong những nhãn hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc.

Tốc độ phát triển của Thefaceshop minh chứng cho chất lượng của mỗi sản phẩm mang thương hiệu mỹ phẩm Thefaceshop. Hiện nay, Thefaceshop đã có mặt ở hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Thefaceshop cũng đã mở nhiều đại lý phân phối chính thức – bạn có thể thấy showroom của The Face Shop khắp nơi trong các trung tâm thương mại lớn.

TMỹ phẩm The Face Shop có tốt không?

Thành lập từ năm 1962, mỹ phẩm The Face Shop có thể được xem như sinh sau đẻ muộn hơn một số hãng mỹ phẩm tên tuổi khác. Tuy nhiên, The Face Shop đã sớm khẳng định được vị trí của mình trên thị trường mỹ phẩm nói chung và tại thị trường Việt Nam nói riêng.

Đây chắc chắn là câu hỏi đầu tiên của bất cứ ai khi mới nghe tên một thương hiệu mỹ phẩm mới. Mỹ phẩm The Face Shop có tốt không?

Câu hỏi này có lẽ cũng thừa thãi trên Blog này bởi vì chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời mỹ phẩm The Face Shop rất tốt. Có nhiều lý do cho khẳng định này của chúng tôi:

Thứ nhất, xét về tuổi đời thương hiệu thì tính đến nay, The face shop đã có hơn 40 năm kinh doanh trong nghành công nghiệp mỹ phẩm và được đánh giá là một trong những nhãn hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc.

Thứ hai là tốc độ phát triển của The face shop minh chứng cho chất lượng của mỗi sản phẩm mang thương hiệu mỹ phẩm Thefaceshop. Hiện nay, Thefaceshop đã có mặt ở hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Thefaceshop cũng đã mở nhiều đại lý phân phối chính thức – bạn có thể thấy showroom của The Face Shop khắp nơi trong các trung tâm thương mại lớn.

Thứ ba, tất nhiên chúng tôi không quảng cáo cho sản phẩm yêu thích của mình mà dựa rất nhiều vào nhận định của rất nhiều bạn bè và phản hồi của  khách hàng đã sử dụng sản phẩm The Face Shop.

Hãy nhìn vào các mốc thời gian sự phát triển của Thefaceshop, chúng tôi tin rằng bạn đủ thông minh và sáng suốt để tự nhận định về chất lượng các sản phẩm mang thương hiệu Thefaceshop:

Năm 2004: Được xếp hạng có doanh số bán hàng đứng đầu toàn quốc và nhận danh hiệu “Thương hiệu tốt nhất của năm”

Năm 2005: Thủ tướng chính phủ Hàn Quốc trao phần thưởng nhà phân phối tiêu biểu Hàn Quốc lần thứ 10 (tổ chức bởi Phòng Thương Mại và Công Nghiệp và Báo Maeil Business. Bên cạnh đó là giải thưởng “Thương hiệu Hàn Quốc đình đám nhất nửa đầu năm 2005″.

Năm 2009: Nhận danh hiệu Thương Hiệu nổi bật Hàn Quốc lần thứ 11 – đây là giải thưởng thương hiệu lớn duy nhất của chính phủ Hàn Quốc.

Năm 2012: Có hơn 930 đại lý tại hơn 22 nước trên toàn thế giới

Thông điệp từ thương hiệu THE FACE SHOP

Trong thiên nhiên hoang sơ luôn tồn tại một sự cân bằng “thông thái” hay còn được gọi là sự cân bằng của thiên nhiên, ví dụ như sự cân bằng của ánh sáng, của độ ẩm, của âm dương …một sự cân bằng bền vững được duy trì đến mức hoàn hảo. Thấu hiểu được giá trị đó, THE FACE SHOP mạnh dạn ứng dụng vào trong từng sản phẩm bởi với mong muốn trở thành thiên nhiên thứ 2 chăm sóc hoàn hảo cho làn da của bạn.

Thiên nhiên luôn sở hữu những bí mật quý giá mà nhân loại đang cất công tìm kiếm. Hãy lắng nghe câu chuyện của thiên nhiên được kể bởi THE FACE SHOP. Hãy để các câu chuyện sống động nhưng nhẹ nhàng và quyến rũ từ thiên nhiên được minh chứng một cách trọn vẹn và đầy sức thuyết phục trên làn da của bạn.

Nguồn năng lượng “thiên nhiên” trong THE FACE SHOP luôn tôn trọng quy luật cân bằng của tự nhiên và thẩm thấu vào làn da một cách tuyệt vời mà không làm tổn hại đến làn da mong manh của bạn. Chúng tôi cam kết rằng những tinh túy từ thiên nhiên thực sự được mang đến cho làn da của bạn một cách trọn vẹn và trung thực nhất.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

    Shop By Department