fbpx

Tinh chất dưỡng ẩm chiết xuất hạt Chia The Faceshop

299.000VND

Hết hàng

Chia seed moisture holding seed essence là tinh chất dưỡng  chiết xuất từ hạt Chia cung cấp nước, vitamin, khoáng chất phục hồi vấn đề làn da, giúp làn da săn chắc, căng mịn và tràn đầy sức sống.

Loại da: Mọi loại da

Tinh chất dưỡng ẩm chiết xuất hạt Chia-Chia seed moisture holding seed essence The Faceshop

Thương hiệu: The Faceshop

Dung tích: 50 ml

Loại da: Mọi loại da


Chia seed moisture holding seed essence là tinh chất dưỡng  chiết xuất từ hạt Chia cung cấp nước, vitamin, khoáng chất phục hồi vấn đề làn da, giúp làn da săn chắc, căng mịn và tràn đầy sức sống.
Tinh chất dưỡng ẩm chiết xuất hạt Chia – Chia seed moisture holding seed essence là một giải pháp hoàn hảo mang đến độ ẩm tối ưu cho làn da suốt cả ngày bên cạnh góp phần ngăn ngừa quá trình lão hóa da, làm trắng sáng da và không gây nhờn rít khi sử dụng. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho khách hàng từ 20 tuổi trở lên, cho mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm.
Tinh chất dưỡng chuyên sâu Chia seed moisture holding seed sẽ cung cấp các dưỡng chất được tách từ hạt Chia sẽ mang lại bất ngờ cho khách hàng bởi hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Tinh chất dưỡng kết cấu dạng gel với hàm lượng hạt Chia nguyên chất Chia seed moisture holding seed mang đến làn da trong suốt, sáng mịn và độ ẩm tối ưu.
Hãy thức dậy với làn da căng mượt và mịn màng hơn mỗi ngày bạn nhé!!
Sản phẩm thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt là dưỡng da dành cho da khô sần, thiếu nước!
 

Tinh chất dưỡng Chia seed

Tinh chất dưỡng ẩm chuyên sâu chiết xuất từ hạt Chia – CHIA SEED MOISTURE-HOLDING SEED ESSENCE nằm trong bộ sản phẩm dưỡng ẩm cao cấp, trẻ hóa làn da, mang lại làn da căng mượt CHIA SEED SOOTHING vàng của hãng The Faceshop, bao gồm:
   CHIA SEED SOOTHING MIST TONER:Nước hoa hồng Dưỡng ẩm Chia Seed
  CHIA SEED MOISTURE-HOLDING SEED ESSENCE: Tinh chất dưỡng ẩm Chia Seed
   CHIA SEED WATERY LOTION: Sữa dưỡng ẩm Chia Seed
  CHIA SEED WATERY EYE & SPOT ESSENCE: Tinh chất dưỡng ẩm và làm sáng da cho mắt Chia Seed
   CHIA SEED MOISTURE-HOLDING SEED CREAM: Kem dưỡng ẩm Chia Seed
 

bộ chia seed vàng

THE FACE SHOP là thương hiệu lớn của ngành công nghiệp mỹ phẩm của Hàn Quốc, công ty mỹ phẩm lớn thứ ba tại Hàn, lớn thứ bảy trên thế giới với mức tiêu thụ bình quân đầu người của sản phẩm làm đẹp được xếp hạng 5 trên thế giới.

Giá trị cho khách hàng từ The Face Shop?

THE FACE SHOP Hàn Quốc đã mang lại một giá trị sản phẩm hấp dẫn cho khách hàng. Đúng như khẩu hiệu thương hiệu của mình “Lấy cảm hứng từ thiên nhiên”, thương hiệu mỹ phẩm được xây dựng trên sự hấp dẫn của các thành phần tự nhiên từ gần 600 loại chất chiết xuất từ ​​thực vật. Tất cả các sản phẩm được tuyên bố đã được sản xuất từ các sản phẩm tự nhiên không có hóa chất. Người Hàn Quốc đã được nâng lên tầm “Hạnh phúc” mới và nhiều hơn nữa đã trở thành ý thức sức khỏe trong những năm gần đây.

Thân thiện với nguồn gốc từ thiên nhiên, lành tính và vô cùng tốt cho làn da bạn, trang điểm tự nhiên xinh đẹp, hãy thử nghiệm với mỹ phẩm The Faceshop Hàn Quốc để có cảm nhận tuyệt diệu về điều này bạn nhé!

Thông tin bổ sung

Hãng SX

The FaceShop Hàn Quốc

Dung tích

50 ml

Shop By Department

Tinh chất dưỡng ẩm chiết xuất hạt Chia The Faceshop

299.000VND

Add to Cart