Son dưỡng có màu Holika Holika water drop tint bomb

Tình trạng: Còn hàng

Holika Holika water drop tint bomb với công thức cải tiến mới, sản phẩm tích hợp đặc trưng của cả hai loại son dưỡng và son tint.

149.000VND

Màu sắc

Clear selection

Son dưỡng có màu Holika Holika water drop tint bomb

Xuất xứ: Holika Holika Hàn Quốc


Holika Holika water drop tint bomb là dòng son dưỡng có màu từ hãng mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc Holika Holika, với công thức cải tiến mới, sản phẩm tích hợp đặc trưng của cả hai loại son dưỡng và son tint. Do đó, không chỉ có khả  năng dưỡng môi, sản phẩm còn lên màu cực hot và tự nhiên, đem đến cho bạn sự tự tin mỗi ngày.

Son dưỡng có màu Holika Holika water drop tint bomb được bổ sung thành phần dưỡng chất tự nhiên từ bơ hạt mỡ, đu đủ, hạt quả nho, trà xanh, manuka cung cấp độ ẩm cho môi, nuôi dưỡng các tế bào bị tổn thương hoặc kém sức sống. Tuy thuộc dòng son tint nhưng lại cấp dưỡng cho môi siêu tuyệt vời.  Không chỉ có thế, với 40% nước trong thành phần, Tint Bomb Water Drop sẽ thấm nhẹ vào môi như nước khoáng mát lạnh, khiến môi vừa được dưỡng ẩm mà lại không gây bóng, nhờn rít.

Khả năng bám màu của Holika Holika water drop tint bomb trên môi cực tốt với tông màu cực kì đa dạng. Điểm nhấn của sản phẩm chính là thân son được thiết kế hình giọt nước, nhìn vào trông rất dễ thương và nhí nhảnh. Khả năng lên màu cực chuẩn nên bạn không cần lăn tăn về vấn đề này đâu nhé!

Holika Holika water drop tint bomb gồm 8 màu cho các nàng lựa chọn;

1-Cherry Wate

2-Pomegranate Water

3-Orange Water

4-Grapefruit

5-Raspberry Water

6-Strawberry Water

7-Plum Water

8-Fig Water

Son dưỡng có màu Holika Holika water drop tint bomb Son dưỡng có màu Holika Holika water drop tint bomb Son dưỡng có màu Holika Holika water drop tint bomb Son dưỡng có màu Holika Holika water drop tint bomb Son dưỡng có màu Holika Holika water drop tint bomb Son dưỡng có màu Holika Holika water drop tint bomb Son dưỡng có màu Holika Holika water drop tint bomb Son dưỡng có màu Holika Holika water drop tint bomb Son dưỡng có màu Holika Holika water drop tint bomb Son dưỡng có màu Holika Holika water drop tint bomb Son dưỡng có màu Holika Holika water drop tint bomb Son dưỡng có màu Holika Holika water drop tint bomb

Son dưỡng có màu Holika Holika water drop tint bomb Son dưỡng có màu Holika Holika water drop tint bomb Son dưỡng có màu Holika Holika water drop tint bomb Son dưỡng có màu Holika Holika water drop tint bomb Son dưỡng có màu Holika Holika water drop tint bomb Son dưỡng có màu Holika Holika water drop tint bomb Son dưỡng có màu Holika Holika water drop tint bomb Son dưỡng có màu Holika Holika water drop tint bomb

 


Cùng ghé Ngôi nhà mỹ phẩm Skin House để đón em ý về nha ^^!!

Additional Information

Màu sắc

, , , , , , ,

Đánh giá

Hiện tại chưa có đánh giá nào.

Trở thành người đánh giá đầu tiên “Son dưỡng có màu Holika Holika water drop tint bomb”

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.