Phấn phủ dạng bột kiềm dầu Innisfree – no sebum mineral powder

Tình trạng: Còn hàng

Phấn phủ dạng bột cho da dầu Innisfree – no sebum mineral powder phấn phủ dạng bột được chiết xuất từ các khoáng chất tự nhiên của đảo Jeju Hàn Quốc và chiết xuất bạc hà tạo cảm giác thư giãn nhẹ dịu cho da, giúp kiểm soát lượng dầu nhờn, mồ hôi và điều chỉnh độ ẩm giúp da mịn màng trắng sáng.

Dung lượng: 9g

Dành cho: Da dầu, da hỗn hợp

129.000VND

Phấn phủ dạng bột kiềm dầu Innisfree – no sebum mineral powder
Thương hiệu: Innisfree Hàn Quốc
Dung lượng: 9g
Dành cho: Da dầu, da hỗn hợp


 
No sebum mineral powder Innisfree là phấn phủ dạng bột được chiết xuất từ các khoáng chất tự nhiên của đảo Jeju Hàn Quốc và chiết xuất bạc hà tạo cảm giác thư giãn nhẹ dịu cho da, giúp kiểm soát lượng dầu nhờn, mồ hôi và điều chỉnh độ ẩm giúp da mịn màng trắng sáng.
Phấn phủ No sebum mineral powder  hoàn toàn chiết xuất từ tự nhiên lành tính, những hạt phấn nhỏ tác dụng hút nhiều dầu, mồ hôi, điều chỉnh độ ẩm trên da giúp da mềm mại, thông thoáng không bị bí dầu.
Phấn phủ dạng bột No sebum mineral powder  có tone màu trắng trong suốt, lên da không có màu, giúp bạn có làn da sáng nhẹ. Công thức kiểm soát dầu nhờn vượt trội, giữ được lớp makeup lâu trôi đến 24 giờ đồng hồ. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng tạo độ ẩm cân bằng trên da giúp da thông thoáng không bị bí dầu.
Sản phẩm No sebum mineral powder có độ che phủ hiệu quả, giúp da mịn mượt và tự nhiên đầy sức sống. Các thành phần tự nhiên rất an toàn và lành tính với da, đặc biệt là làn da dễ mẩm cảm với các loại phấn phủ.
 

Phấn phủ dạng bột kiềm dầu innis-mineral-powder-1-3

Phấn phủ dạng bột kiềm dầu innis-mineral-powder-1-2

Phấn phủ dạng bột kiềm dầu innis-mineral-powder-1

 Innisfree – no sebum mineral powder còn có nhiều công dụng hơn nữa: có thể ngăn mồ hôi vùng da dưới cánh tay, hoặc chữa cháy cho mái tóc của bạn nếu bạn không kịp đầu, cũng có thể khiến cho đôi chân của bạn trắng trẻo hơn….. Vô vàn công dụng của em ý:

Phấn phủ dạng bột kiềm dầu innis-mineral-powder-3-1 Phấn phủ dạng bột kiềm dầu innis-mineral-powder-3-3 Phấn phủ dạng bột kiềm dầu innis-mineral-powder-3

Phấn phủ dạng bột kiềm dầu innis-mineral-powder-2


 

Review thực tế về em  Innisfree – no sebum mineral powder khi apply lên da nhé:

 

Phấn phủ dạng bột kiềm dầu innis-mineral-powder-rv-1

 

 

Phấn phủ dạng bột kiềm dầu innis-mineral-powder-32

 

Phấn phủ dạng bột kiềm dầu innisfree mineral no sebum

 


how-to-use

 

 Sử dụng ở bước cuối cùng để hoàn tất lớp trang điểm, chú ý phủ kỹ ở những vùng bị dầu nhiều, tạo lớp trang điểm nhẹ nhàng hàng ngày.

– Lấy phấn bằng bông phấn hoặc chổi chà vào phấn để phấn bám đủ vào bông hoặc chổi. gõ nhẹ cho các hạt phấn thừa rơi đi rồi mới đánh lên mặt

– Chấm bông phấn hoặc chổi lần lượt the o các vị trí cơ bản là: Trán (1) – Dọc sống mũi (2) – Hai bên mắt (3) – Thái dương (4) – Má (5) – Dưới mũi (6) – Hai bên hàm (7) – Cằm (8). chuyển động bông/ chổi theo hướng đi xuống, vì cấu tạo của da và lông trên mặt theo hướng xuôi chiều xuống

– Tiếp tục làm như vậy cho đến khi đặt lòng bàn tay lên mặt thấy khô mà mát là vừa đủ.

 


 

Cùng nghé Ngôi Nhà Mỹ Phẩm SKIN HOUSE để đón em ý về nha^^!

Additional Information

Hãng SX

Innisfree Hàn Quốc

Đánh giá

Hiện tại chưa có đánh giá nào.

Trở thành người đánh giá đầu tiên “Phấn phủ dạng bột kiềm dầu Innisfree – no sebum mineral powder”

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.