fbpx

Phấn mắt 4 màu Apieu Your Eye Shadow số 03

179.000VND

Hết hàng

Phấn mắt 4 màu Apieu Your Eye Shadow số 03 là bảng phấn mắt với 4 màu phối sẵn rất tinh tế,nhẹ nhàng giúp bạn không phải lo lắng về việc chọn màu, tiết kiệm thời gian trang điểm và tiền bạc khi mua từng hộp nhỏ lẻ. Với màu sắc nâu tự nhiên- netural brown sẽ tạo cho bạn một đôi mắt tự nhiên mà quyến rũ. Bám màu lâu và giữ được trong nhiều giờ.

Phấn mắt 4 màu Apieu Your Eye Shadow số 03

Thương hiệu: APIEU


Phấn mắt 4 màu Apieu Your Eye Shadow số 03 là bảng phấn mắt với 4 màu phối sẵn rất tinh tế,nhẹ nhàng giúp bạn không phải lo lắng về việc chọn màu, tiết kiệm thời gian trang điểm và tiền bạc khi mua từng hộp nhỏ lẻ.

Bao bì thiết kế sang chảnh, đẹp, nhỏ gọn rất phù hợp để mang đi nơi đâu mà bạn thích.

Với màu sắc nâu tự nhiên- netural brown Phấn mắt 4 màu Apieu Your Eye Shadow số 03 sẽ tạo cho bạn một đôi mắt tự nhiên mà quyến rũ. Bám màu lâu và giữ được trong nhiều giờ.

04

Bạn có thể kết hợp bốn màu trong hộp để tạo nên những màu mắt xinh tươi rất để phù hợp với mục đích của chúng ta. Hãy cùng Skinhouse ngắm một vài cách kết hợp màu nha!!!

 

 

06

Kết cấu hộp 4 màu chung trong dàn sản phẩm siêu đặc biệt này là có 2 màu lì ( không nhũ), 1 màu shimmer( nhũ nhuyễn), và 1 màu Glitter (nhiều nhũ).

05

Với chiết suất từ thiên nhiên phù hợp với mọi loại da.

01

 

Submit your review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Reviews

There are no reviews yet.

Shop By Department

Phấn mắt 4 màu Apieu Your Eye Shadow số 03

179.000VND

Add to Cart