fbpx

Phấn mắt 4 màu The Faceshop – Face it Baked Eye Shadow

299.000VND

Hết hàng

Phấn mắt 4 màu The Faceshop – Face it baked eye shadow là sản phẩm phấn mắt cao cấp với 4 tone màu mắt nhũ xà cừ, với thiết kế hiện đại kết hợp với sự phối màu hài hòa, giúp bạn có thể trang điểm nhiều kiểu mắt với sự thay đổi tùy thích

Phấn mắt 4 màu The Faceshop – Face it baked eye shadow
Thương hiệu: The Faceshop
Trọng lượng: 4.8g
 
Face it baked eye shadow là sản phẩm phấn mắt cao cấp với 4 tone màu mắt nhũ xà cừ, với thiết kế hiện đại kết hợp với sự phối màu hài hòa, giúp bạn có thể trang điểm nhiều kiểu mắt với sự thay đổi tùy thích!
Phấn mắt 4 màu Face it baked eye shadow The Faceshop với thiết kế nhỏ gọn cùng màu sắc nổi bật, dễ kết hợp nhiều phong cách trang điểm khác nhau giúp bạn có đôi mắt rạng rỡ và thu hút mọi ánh nhìn.
Có 4 màu để bạn lựa chọn:
Face It Baked Eyeshadow 01 Pink Violet:

 phấn mắt 4 màu Face It Baked Eyeshadow 01 Pink Violet

 

Face It Baked Eyeshadow 02 Orange Khaki:

phấn mắt 4 màu Face It Baked Eyeshadow 02 Orange Khaki

 

Face It Baked Eyeshadow 03 Coral Brown:

phấn mắt 4 màu Face It Baked Eyeshadow 03 Coral Brown

Face It Baked Eyeshadow 04 Pink Grey:

phấn mắt 4 màu Face It Baked Eyeshadow 04 Pink Grey

how-to-use

Tán nhẹ màu mắt với cọ đi kèm cùng sản phẩm và  tản đều trên vùng da quanh mắt.  Dùng mỗi mặt cọ tương đương với một ô màu để giúp lên màu chính xác hơn

THE FACE SHOP là thương hiệu lớn của ngành công nghiệp mỹ phẩm của Hàn Quốc, công ty mỹ phẩm lớn thứ ba tại Hàn, lớn thứ bảy trên thế giới với mức tiêu thụ bình quân đầu người của sản phẩm làm đẹp được xếp hạng 5 trên thế giới.

Giá trị cho khách hàng từ The Face Shop?

THE FACE SHOP Hàn Quốc đã mang lại một giá trị sản phẩm hấp dẫn cho khách hàng. Đúng như khẩu hiệu thương hiệu của mình “Lấy cảm hứng từ thiên nhiên”, thương hiệu mỹ phẩm được xây dựng trên sự hấp dẫn của các thành phần tự nhiên từ gần 600 loại chất chiết xuất từ ​​thực vật. Tất cả các sản phẩm được tuyên bố đã được sản xuất từ các sản phẩm tự nhiên không có hóa chất. Người Hàn Quốc đã được nâng lên tầm “Hạnh phúc” mới và nhiều hơn nữa đã trở thành ý thức sức khỏe trong những năm gần đây.

Thân thiện với nguồn gốc từ thiên nhiên, lành tính và vô cùng tốt cho làn da bạn, trang điểm tự nhiên xinh đẹp, hãy thử nghiệm với mỹ phẩm The Faceshop Hàn Quốc để có cảm nhận tuyệt diệu về điều này bạn nhé!

Thông tin bổ sung

Hãng SX

The FaceShop Hàn Quốc

Submit your review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Reviews

There are no reviews yet.

Shop By Department

Phấn mắt 4 màu The Faceshop - Face it Baked Eye Shadow

299.000VND

Add to Cart