fbpx

PHẤN MÁ CHECK CAKE BLUSHER TOOL COOL FOR SCHOOL.

249.000VND

Hết hàng

PHẤN MÁ CHECK CAKE BLUSHER TOOL COOL FOR SCHOOL với:

Hộp phấn có phong cách trẻ trung năng động và rất hợp nhãn các cô nàng tuổi teen. Phấn có thiết kế caro xanh cá tính và hồng điệu đà, chất phấn mịn màng tiệp vào da dễ dàng.
Thành phần cấu tạo của sản phẩm đều là tự nhiên và tương thích với làn da châu Á. Vậy là quá hoàn hảo, giá cả phải chăng và chất lượng lại đảm bảo, em này xứng đáng với danh hiệu “ngon bổ rẻ” rồi phải không nào.

PHẤN MÁ CHECK CAKE BLUSHER TOOL COOL FOR SCHOOL.

Xuất xứ: Tool Cool For School Hàn Quốc.


PHẤN MÁ CHECK CAKE BLUSHER TOOL COOL FOR SCHOOL với:

  • Hộp phấn có phong cách trẻ trung năng động và rất hợp nhãn các cô nàng tuổi teen. Phấn có thiết kế caro xanh cá tính và hồng điệu đà, chất phấn mịn màng tiệp vào da dễ dàng.
  • Thành phần cấu tạo của sản phẩm đều là tự nhiên và tương thích với làn da châu Á. Vậy là quá hoàn hảo, giá cả phải chăng và chất lượng lại đảm bảo, em này xứng đáng với danh hiệu “ngon bổ rẻ” rồi phải không nào.
  • Chức năng 4 trong 1 gồm: làm màu má, màu mắt, highlight và shading. Ưu điểm này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền và trang điểm tiện lợi hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn có kèm theo một chiếc cọ tán nhỏ xinh xắn. Hiện tại, Má hồng Too Cool For School Check Cake Blusher mang đến cho bạn 2 sự lựa chọn là vỏ hồng (gồm các tông màu hồng) và vỏ xanh (gồm các tông màu cam).
  • Về thiết kế, em phấn má này vẫn kế thừa được nét đáng yêu vốn có ở các loại mĩ phẩm Hàn Quốc. Thêm vào đó, kiểu nắp chắc chắn và mẫu bao bì caro cực kì ấn tượng cũng là điểm gây chú ý tuyệt vời của sản phẩm. Bên trong mỗi hộp Too Cool For School Check Cake Blusher còn được tặng kèm một cọ tán với phần lông mịn rất dễ sử dụng.

 

CÙNG KHÁM PHÁ BẠN NÀY NHA ^^

 


  • Dùng cọ tặng kèm trong mỗi sản phẩm để tán màu vào vùng da cần che phủ. Ngoài làm má hồng, bạn có thể sử dụng làm màu mắt, highlight và shading đều rất tự nhiên.


Ghé ngôi nhà mỹ phẩm Hàn Quốc SKIN HOUSE để “rinh” em ý về nha ^^

Submit your review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Reviews

There are no reviews yet.

Shop By Department

PHẤN MÁ CHECK CAKE BLUSHER TOOL COOL FOR SCHOOL.

249.000VND

Add to Cart