fbpx

Mascara The Faceshop Face It Extreme Black Force

199.000VND

Hết hàng

Face It Extreme Mascara EX Black Force – Chuốt mi cao cấp làm dày, dài, cong mi The Faceshop  bền màu suất ngày dài, chẳng ngại lem, trôi.

Face It Extreme Mascara EX Black Force – Chuốt mi cao cấp làm dày, dài, cong mi The Faceshop
Thương hiệu: The Faceshop Hàn Quốc
Trọng lượng: 10.5g
 
Face It Extreme Mascara EX Black Force – sản phẩm mascara cao cấp chuốt đều đến từng sợi mi của bạn, làm dày và dài mi, được thiết kế đầu cọ cải tiến với góc cong và dài, sợi cọ mềm mịn hoàn hảo giúp định dạng và tách mi hiệu quả mà không vón cục hay loang màu bạn nhé!
Chuốt mi của hãng The Faceshop Face It Extreme Mascara EX Black Force sản phẩm được thiết kế dạng đầu cọ cải tiến bằng cao su đàn hồi, sợi cọ ngắn mềm mịn hoàn hảo đem lại hiệu quả thông minh, giúp định dạng và tách mi hiệu quả, mỗi sợi mi của bạn như được khoác 1 lớp áo choàng đen láy cực mịn, tạo cho đôi mắt sâu hơn và dày lên trông thấy.
 Extreme Mascara EX Black Force hoàn toàn không kích ứng cho mắt, dễ sử dụng,
 

 Extreme Mascara EX Black Force The Faceshop

Face It Extreme Mascara EX 1

Face It Extreme Mascara EX Black Force THE FACESHOP review 1 Face It Extreme Mascara EX Black Force THE FACESHOP review 2 Face It Extreme Mascara EX Black Force THE FACESHOP review 3 Face It Extreme Mascara EX Black Force THE FACESHOP review 4 Face It Extreme Mascara EX Black Force THE FACESHOP review 6 Mascara chuốt mi Face It Extreme Mascara EX Black Force The faceshop review 7 Mascara chuốt mi Face It Extreme Mascara EX Black Force The Faceshop review 8

how-to-use

Cách chải mascara để có một đôi mắt to, ấn tượng:
  Bước 1: Dùng đồ bấm mi để có làn mi cong như ý
  Bước 2: chải mascara từ trên xuống để lấy đi các hạt màu phấn mắt và mực dàn trải đều, giúp sợi dày và chắc hơn.
  Bước 3: từ từ chuốt mascara theo đường zíc – zắc từ dưới lên để mascara bám đều trên mi và cho bạn đôi mi cong tự nhiên, đồng thời giữ độ cong lâu hơn.
 

THE FACE SHOP là thương hiệu lớn của ngành công nghiệp mỹ phẩm của Hàn Quốc, công ty mỹ phẩm lớn thứ ba tại Hàn, lớn thứ bảy trên thế giới với mức tiêu thụ bình quân đầu người của sản phẩm làm đẹp được xếp hạng 5 trên thế giới.

Giá trị cho khách hàng từ The Face Shop?

THE FACE SHOP Hàn Quốc đã mang lại một giá trị sản phẩm hấp dẫn cho khách hàng. Đúng như khẩu hiệu thương hiệu của mình “Lấy cảm hứng từ thiên nhiên”, thương hiệu mỹ phẩm được xây dựng trên sự hấp dẫn của các thành phần tự nhiên từ gần 600 loại chất chiết xuất từ ​​thực vật. Tất cả các sản phẩm được tuyên bố đã được sản xuất từ các sản phẩm tự nhiên không có hóa chất. Người Hàn Quốc đã được nâng lên tầm “Hạnh phúc” mới và nhiều hơn nữa đã trở thành ý thức sức khỏe trong những năm gần đây.

Thân thiện với nguồn gốc từ thiên nhiên, lành tính và vô cùng tốt cho làn da bạn, trang điểm tự nhiên xinh đẹp, hãy thử nghiệm với mỹ phẩm The Faceshop Hàn Quốc để có cảm nhận tuyệt diệu về điều này bạn nhé!

Thông tin bổ sung

Hãng SX

The FaceShop Hàn Quốc

Submit your review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Reviews

There are no reviews yet.

Shop By Department

Mascara The Faceshop Face It Extreme Black Force

199.000VND

Add to Cart