fbpx

Kẹp mi Tonymoly Eyes Useful Beauty Tool

49.000VND

Hết hàng

Kẹp mi Tonymoly Eyes Useful Beauty Tool là kẹp bấm mi được sản xuất bởi hãng mỹ phẩm Tonymoly dành riêng cho trang điểm cơ bản và là kẹp mi được thiết kế dành riêng cho mắt của người Châu Á. Sản phẩm sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp long lanh với hàng mi cong tự nhiên. Với thiết kế trẻ trung, gọn nhẹ, dễ dàng mang theo ngay cả khi bạn có một chuyến du lịch xa.

Kẹp mi Tonymoly Eyes Useful Beauty Tool

Xuất xứ: Tonymoly (Hàn Quốc)


Kẹp mi Tonymoly Eyes Useful Beauty Tool là kẹp bấm mi được sản xuất bởi hãng mỹ phẩm Tonymoly dành riêng cho trang điểm cơ bản và là kẹp mi được thiết kế dành riêng cho mắt của người Châu Á. Sản phẩm sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp long lanh với hàng mi cong tự nhiên.

Kẹp mi Tonymoly Eyes Useful Beauty Tool với thiết kế trẻ trung, gọn nhẹ, dễ dàng mang theo ngay cả khi bạn có một chuyến du lịch xa. Chất liệu thép bền chắc, nhẹ tay, rất chắc chắn và không gỉ.

Tonymoly Eyes Useful Beauty Tool được sản xuất bằng hợp kim nhôm + miếng lót cao su mềm không gây hại mi. Giúp tạo dáng tối ưu cho độ cong mi hoàn hảo nhất, không làm rụng mi và cực kì dễ sử dụng cho cả những bạn chỉ vừa mới bắt đầu học trang điểm. Phần tay cầm vừa vặn, được bọc nhựa mềm êm ái không làm đau tay. Đặc biệt kẹp mi được thiết kế riêng cho mắt người châu Á.

– Sản phẩm là dụng cụ bấm mi cong nhẹ nhàng và êm ái, mang đến cho bạn một làn mi cong tự nhiên đầy cuốn hút.

– Sản phẩm kèm theo miếng lót cao su cao cấp để thay thế cho miếng lót cũ khi bạn đã sử dụng nhiều lần.

 


  • Khi kẹp mi, bạn nên nhìn xuống phía dưới, chếch khoảng 45 độ. Ở vị trí này, dụng cụ có thể kẹp được tất cả hàng mi và luồn được đến tận gốc của lông mi. Các bạn nên đứng trước gương để thực hiện động tác này để dễ quan sát hơn.
  • Mỗi lần kẹp mi, bạn cần thực hiện ba lần ở ba vị trí khác nhau: gốc lông mi, giữa mi và ngọn lông mi. Với mỗi vị trị, bạn giữ dụng cụ kẹp mi trong khoảng 10 đến 30 giây. Như vậy, các sợi mi sẽ cong và lâu duỗi hơn so với chỉ bấm một lần ở một vị trí.

 


Ghé ngôi nhà mỹ phẩm Hàn Quốc SKIN HOUSE để “rinh” em ý về nha ^^

Submit your review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Reviews

There are no reviews yet.

Shop By Department

Kẹp mi Tonymoly Eyes Useful Beauty Tool

49.000VND

Add to Cart