fbpx

Kem nền KARADIUM MELTING FOUNDATION STICK

249.000VND

Hết hàng

Kem nền KARADIUM MELTING FOUNDATION STICK là kem nền có dạng thỏi hai đầu, 1 đầu kem 1 đầu cọ. Với độ bám dính cao và phạm vi bảo hiểm thỏa đáng cùng một lúc. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng cover trọn vẹn của BB cream mỏng mịn miễn chê, và khả năng làm đều màu một cách tuyệt đối của CC cream

Kem nền KARADIUM MELTING FOUNDATION STICK

Thương hiệu: KARADIUM Hàn QuốcMelting foundation stick KARADIUM là kem nền có dạng thỏi hai đầu, 1 đầu kem 1 đầu cọ. Với độ bám dính cao và phạm vi bảo hiểm thỏa đáng cùng một lúc.

Melting foundation stick KARADIUM là nền tảng cho lớp make up bên ngoài đẹp hơn nhẹ nhàng, dễ dàng vô cùng hiệu quả, tiện lợi từ nhãn hàng

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng cover trọn vẹn của BB cream mỏng mịn miễn chê, và khả năng làm đều màu một cách tuyệt đối của CC cream để cho ra đời Melting foundation stick để dành tặng bạn gái một loại kem nền hoàn hảo đến vô cùng.

1 3 6

Thiết kế thông minh của nhãn hàng KARADIUM luôn là hai đầu tích hợp 1 đầu là cọ tán siêu mịn, một đầu là stick siêu mềm với 2 lớp nền: Cover base (Lõi trắng) và CC Cream Essence Anti-oily.

8

 

 


kem-nen-dang-thoi-karadium-melting-foundation-stick-1m4G3-8c0f66 kem-nen-dang-thoi-karadium-melting-foundation-stick-1m4G3-70ecc2

KARADIUM MELTING FOUNDATION STICK cùng lõi stick tinh chất essence CC siêu mềm và cover base của BB cream. Khả năng hút dầu cực tốt với lõi khoáng trắng nằm ở giữa giúp cân bằng sắc tố da và giúp da căng mịn.

 

4

 

Hợp với mọi loại da cơ mà hỗn hợp với da nhờn vẫn là thích nhất! <3

Với hai màu cơ bản:

<3 #21 Light Beige ( cho da sáng)
<3 #23 Natural Beige (cho da trung bình)

7

 

9

 

Hướng dẫn sử dụng:

10

 

Hãy xem test thử trên da thật nhé!!!

11

6


  • Vặn sản phẩm lên sau đó tan lên 5 điểm trên khuôn mặt –> dùng chổi tán nền hoặc mút tán tan nhẹ nhàng để sản phẩm tiệp vào da tự nhiên nhất.

Ghé ngôi nhà mỹ phẩm Hàn Quốc SKIN HOUSE để “rinh” em ý về nha ^^

Submit your review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Reviews

There are no reviews yet.

Shop By Department

Kem nền KARADIUM MELTING FOUNDATION STICK

249.000VND

Add to Cart