fbpx

Bút dạ kẻ viền mắt Face it extreme EX brush pen eyeliner The Faceshop

169.000VND

Hết hàng

Bút dạ kẻ viền mắt The Faceshop – Face it extreme EX brush pen eyeliner với khả năng chống trôi trong nước và chống lem trong dầu, cho bạn thỏa sức tạo phong cách mà không sợ bị lem màu hoặc mờ nét cả ngày.

Bút dạ kẻ viền mắt The Faceshop
Face it extreme EX brush pen eyeliner
Thương hiệu: The Faceshop Hàn Quốc
 
Face it extreme EX brush pen eyeliner là bút dạ kẻ Viền mắt tạo đường viền sắc nét chỉ với một lần sử dụng.
Bút kẻ viền mắt Face it extreme EX brush thật đáng khen ngợi với khả năng chống trôi trong nước và chống lem trong dầu, cho bạn thỏa sức tạo phong cách mà không sợ bị lem màu hoặc mờ nét cả ngày.
Face it extreme EX brush pen eyeliner của hãng the Faceshop được thiết kế dạng bút cầm vừa tay, cực dễ sử dụng, đầu dạ nhỏ linh hoạt nên thích hợp với cả những bạn lần đầu kẻ mắt.
Bút Face it extreme EX brush eyeliner có 2 màu để bạn lựa chọn:
   Face it extreme EX brush pen eyeliner # 1: Màu Đen
   Face it extreme EX brush pen eyeliner # 1: Màu Nâu
 

Face it extreme EX brush pen eyeliner # 1: Màu Đen  Face it extreme EX brush pen eyeliner 02 brown : Màu Nâu Bút kẻ mắt dạ face it extreme EX brush pen eyeliner face it extreme EX brush pen eyeliner 02 brown face it extreme EX brush pen eyeliner 01 face it extreme EX brush pen eyeliner 02 Bút kẻ mắt dạ face it extreme EX brush pen eyeliner 01

 ke mat da tfs

Hãy để đôi mắt xinh đẹp thay lời bạn nói !!!


how-to-use

 Lắc đều bút trước khi sử dung, kẻ sát đường viền mắt.


Ghé ngôi nhà mỹ phẩm Hàn Quốc SKIN HOUSE để “rinh” em ý về nha ^^

 

THE FACE SHOP là thương hiệu lớn của ngành công nghiệp mỹ phẩm của Hàn Quốc, công ty mỹ phẩm lớn thứ ba tại Hàn, lớn thứ bảy trên thế giới với mức tiêu thụ bình quân đầu người của sản phẩm làm đẹp được xếp hạng 5 trên thế giới.

Giá trị cho khách hàng từ The Face Shop?

THE FACE SHOP Hàn Quốc đã mang lại một giá trị sản phẩm hấp dẫn cho khách hàng. Đúng như khẩu hiệu thương hiệu của mình “Lấy cảm hứng từ thiên nhiên”, thương hiệu mỹ phẩm được xây dựng trên sự hấp dẫn của các thành phần tự nhiên từ gần 600 loại chất chiết xuất từ ​​thực vật. Tất cả các sản phẩm được tuyên bố đã được sản xuất từ các sản phẩm tự nhiên không có hóa chất. Người Hàn Quốc đã được nâng lên tầm “Hạnh phúc” mới và nhiều hơn nữa đã trở thành ý thức sức khỏe trong những năm gần đây.

Thân thiện với nguồn gốc từ thiên nhiên, lành tính và vô cùng tốt cho làn da bạn, trang điểm tự nhiên xinh đẹp, hãy thử nghiệm với mỹ phẩm The Faceshop Hàn Quốc để có cảm nhận tuyệt diệu về điều này bạn nhé!

Thông tin bổ sung

Hãng SX

The FaceShop Hàn Quốc

Submit your review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Reviews

There are no reviews yet.

Shop By Department

Bút dạ kẻ viền mắt Face it extreme EX brush pen eyeliner The Faceshop

169.000VND

Add to Cart