fbpx

Bột tán lông mày Missha Twin Brow Kit

149.000VND

Hết hàng

Bột tán lông mày Missha Twin Brow Kit là sản phẩm bột tán mày gồm 2 ô màu với chất phấn siêu mịn, giúp bạn sở hữu đôi lông mày tự nhiên và thu hút hơn.

Bột tán lông mày Missha Twin Brow Kit

Thương hiệu: Missha

Xuất xứ: Hàn Quốc


  • Bột tán lông mày Missha Twin Brow Kit là sản phẩm bột tán mày gồm 2 ô màu với chất phấn siêu mịn, giúp bạn sở hữu đôi lông mày tự nhiên và thu hút hơn.

Lông mày là điểm nhấn quan trọng trên gương mặt bạn, hàng lông mày phù hợp giúp gương mặt bạn trở nên hài hòa và sắc nét hơn hẳn. Tuy nhiên có được kĩ năng kẻ lông mày đẹp không phải là chuyện đơn giản, các cô gái có thể tốn hàng tiếng đồng hồ để tô vẽ được hàng lông mày ưng ý. Nhưng giờ đã có Bột tán lông mày Missha giúp công việc vẽ lông mày của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 

  • Đặc điểm và công dụng: 

+ Bột tán lông mày Missha Twin Brow Kit có kết cấu bột phấn cực mịn, dễ dàng tán và định hình khuôn mày theo ý muốn của bạn.

+ Thiết kế hộp phấn nhỏ gọn và rất dễ sử dụng, bên trong hộp có kèm theo một chiếc cọ xinh xắn 2 đầu, 1 đầu vát chéo dùng để vẽ định hình lông mày, 1 đầu chổi giúp tán đều bột.

+ Sản phẩm gồm 2 ô màu đậm nhạt khác nhau để bạn thỏa sức chọn lựa và mix màu với nhau để có được hàng chân mày hoàn hảo nhất.

+ Màu sắc bộ tán mày tự nhiên, phù hợp với nhiều tone da và nhiều kiểu trang điểm khác nhau. Sản phẩm có 2 loại là Natural Brown và Gray Brown.

+ Bột tán lông mày Missha Twin Brow Kit giúp bạn sở hữu đôi mày tự nhiên mà vẫn sắc nét và thu hút. Là giải pháp cứu chữa những hàng lông mày thưa thớt, nhạt màu.

– Hướng dẫn sử dụng:
+ Định hình lông mày bằng đầu cọ chải.
+ Dùng cọ chấm bột và vẽ lông mày theo ý muốn, chú ý dặm đều tay để có được hàng lông mày đều màu và sắc nét.
bot tan long may missha-2.jpg
bot tan long may missha-3.jpg
bot tan long may missha-4.jpg
bot tan long may missha-8.jpg
bot tan long may missha-5.jpg
bot tan long may missha-6.jpg
bot tan long may missha-7.jpg

Shop By Department

Bột tán lông mày Missha Twin Brow Kit

149.000VND

Add to Cart