fbpx

Mẹo kẻ mắt không trôi dành cho các bạn gái

meo-ke-mat-khong-troi.jpg

Với những cô nàng có đôi mắt nhỏ, hơi khiêm tốn thì kẻ mắt là một vị cứu tinh vô cùng tuyệt vời cho các bạn đó! Bạn muốn một đôi mắt sắc nét, không bị lem nhưng trong tủ trang điểm lại không có chì kẻ mắt chống trôi, vậy phải làm sao bây giờ? Skin House sẽ hướng dẫn cho các nàng mẹo kẻ mắt không bị lem, bị trôi để bạn có thể tha hồ bung xõa nhé!

Mẹo kẻ mắt không trôi bằng cách thoa chút kem dưỡng vaseline

Chì kẻ mắt thông thường rất dễ bị lem khi bạn tiếp xúc với nước, chảy mồ hôi hay tiết dầu trên da vì các thành phần của mực có trong sản phẩm. Bạn đang muốn tham gia một hoạt động thể thao ngoài trời hay đi tắm biển, sử dụng một chút vaseline để giữ chì kẻ mắt là một gợi ý tuyệt vời cho bạn đó.

Với các thành phần có trong vaseline giúp chống nước và lem vô cùng hiệu quả. Chất sáp đặc mịn và chất dầu thô giúp chì kẻ mắt luôn sắc nét và không trôi. Sau khi kẻ mắt, bạn chỉ cần bôi nhẹ một lớp vaseline lên đường kẻ mắt.

meo-ke-mat-khong-troi.jpg

Mẹo kẻ mắt không trôi bằng cách sử dụng xịt khoáng

Xịt khoáng có công dụng bổ sung nước và độ ẩm cho da. Các bạn gái thường lo sợ khi sử dụng xịt khoáng sẽ vô tình thổi bay đi lớp make up trên da mặt. Lời khuyên của Skin House là bạn có thể sử dụng các sản phẩm xịt khoáng vừa có tác dụng dưỡng ẩm vừa có tác dụng giữ lớp make up. Thật là tiện dụng phải không nào?

meo-ke-mat-khong-troi.jpg

Mẹo kẻ mắt không trôi bằng cách dùng kem lót

Chức năng của kem lót là dưỡng ẩm và giúp mỹ phẩm bám thật chắc vào da. Bạn có thể sử dụng chức năng này để giúp đường kẻ mắt không bị lem và trôi. Trước khi kẻ mắt, bạn có thể thoa kem lót lên bầu mắ của mình.

meo-ke-mat-khong-troi.jpg

Mẹo kẻ mắt không trôi bằng cách sử dụng phấn mắt

Các nàng thường nghĩ phấn mắt có tác dụng trang điểm cho đôi mắt thêm lung linh và hấp dẫn hơn. Nhưng ngoài công dụng ấy, phấn mắt còn giúp màu mắt và chì kẻ mắt lâu trôi hơn. Trước khi kẻ mắt, bạn có thể đánh phấn mắt sau đó kẻ một đường trên mắt, lúc này phấn mắt và đường chì kẻ mắt sẽ liên kết chặt chẽ với nhau và tạo nên sự bền vững.

meo-ke-mat-khong-troi.jpg

Mẹo kẻ mắt không trôi bằng cách kẻ mắt nhiều lớp

Để giữu được lớp kẻ mắt không lem không trôi, bạn có thể kẻ mắt thành nhiều lần. Nhưng điều này đòi hỏi bạn phải có sự khéo léo, tỉ mỉ để các lớp kẻ mắt có thể khớp nhau và tránh lem nhem mất thẩm mỹ.

meo-ke-mat-khong-troi.jpg

Trên đây là một vài mẹo kẻ mắt không trôi mà Skin House muốn giới thiệu đến các nàng. Chúc các cô nàng của SKin House luôn xinh đẹp và thành công nhé!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

    Shop By Department