fbpx

Review mặt nạ Innisfree Super Volcanic Pore Clay

mat-na-dat-set.jpg

Muốn có một là da mịn màng cùng lỗ chân lông se khít thì việc sử dụng mặt nạ là vô cùng cần thiết phải không các nàng ? Skin House hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn loại mặt nạ vô cùng tốt và được rất nhiều các chị em vô cùng ưa thích và tin tưởng. Sản phẩm hôm nay mình muốn giới thiệu với các nàng là Mặt nạ Innisfree Super Volcanic Pore Clay

Thiết kế bao bì sản phẩm Mặt nạ Innisfree Super Volcanic Pore Clay

mat-na-dat-set.jpg

Nếu bạn nào đã từng sử dụng sản phẩm của Innisfree thì biết rằng bao bì của Innisfree là giấy tái chế rất thân thiện với môi trường.Thiết kế của Innisfree rất đơn giản nhưng thể hiện được tính chất của sản phẩm và cực kì tao nhã luôn ý. Chỉ cần nhìn vào màu nâu của hộp thôi cũng liên tưởng đến đất. Thể hiện mặt nạ được chiết suất từ đất sét và tro, bụi của núi lửa. Mặt nạ là hỗn hợp đặc sệt nhưng Innisfree lại không cho chúng mình “muỗng” để lấy đủ lượng cần sử dụng mà không ảnh hưởng đến sản phẩm trong hũ. Thôi thì các bạn nhớ rửa tay thật sạch rồi sử dụng nhé.

mat-na-dat-set.jpg

Chất liệu Mặt nạ Innisfree Super Volcanic Pore Clay

Mặt nạ đất sét của Innisfree đúng như tên gọi, nó đặc như đất sét, màu thì hơi giống xi măng một chút. Mùi hương của em ý nếu thính mũi lắm thì sẽ ngửi thoáng thấy mùi của thảo mộc.

mat-na-dat-set.jpg

Công dụng Mặt nạ Innisfree Super Volcanic Pore Clay

Theo ghi chép tiếng Hàn trên vỏ hộp thì mặt nạ có công dụng chính là làm sạch da, kiềm dầu, se khít lỗ chân lông, lấy đi các bụi bẩn và mụn đầu đen.

mat-na-dat-set.jpg

 • Em này có tác dụng trị mụn đầu đen vô cùng hiệu quả. Còn những mụn to to bị sưng bên má, sau khi đắp mặt nạ xong nó cũng xẹp bớt và giảm sưng. Qua lần thứ 2 đắp thì biến mất. Không biết dùng hợp với da hay sau mà thần thánh dữ không biết nữa. Bạn nào da mụn thì cứ dùng thử đi nhé. Biết đâu bất ngờ.
 • Ngoài ra, sản phẩm này cũng có tác dụng làm sạch da vô cùng vi diệu nhé! Da được lấy đi lớp bụi bẩn mà sữa rửa mặt chưa lấy đi hết nên trong sạch sẽ ra hẳn. Đặc biệt, bạn nào mà lỗ chân lông to thường có nhiều sợi bã nhờn thì em nó là “bác sĩ” số 1 ý.
 • Làn da của bạn sẽ được se khít lỗ chân lông sau khi dùng em này. Điểm này em ý làm khá tốt.
 • Cảnh báo cho bạn nào da khô thì không nên dùng em nó nhé. Tính kiềm dầu của Volcanic cực kì tốt luôn

mat-na-dat-set.jpg

Hy vọng với bài viết này, các nàng đã tìm thêm được một em mặt nạ kiềm dầu và se khít lỗ chân lông vô cùng ưng ý rồi phải không nào?

 

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Shop By Department